[ Chia Sẻ ] MyK+ : Ứng Dụng Xem Truyền Hình Bản Quyền Trên Android Box Himedia

[  Chia Sẻ  ] MyK+ : Ứng Dụng Xem Truyền Hình Bản Quyền Trên Android Box Himedia

Có nhiều cách để thưởng thức những trận bóng đá đỉnh cao cuối tuần trên hệ điều hành android, đơn cử có thể nói đến sopcast hay ace stream. Tuy nhiên chừng đó vẫn chưa làm thỏa mãn nhu cầu của các tín đồ trái bóng tròn, xem hay thì nghe cũng phải hay, muốn được nghe bình luận tiếng việt chính chủ, nói đến đây thì ai cũng sẽ hiểu chỉ có xem truyền hình K+ thì mới đáp ứng đầy đủ. Để khách hàng không bỏ lỡ bất cứ giây phút sôi động nào khi trái bóng lăn, công ty dịch vụ truyền hình số vệ tinh K+ đã phát triển ứng dụng MyK+ để thưởng thức các nội dung bản quyền của K+ trên nền tảng android là phone và tablet. Và còn gì vui hơn khi ứng dụng MyK+ cũng đã hoạt động trơn tru trên một số ít dòng Android Box, Himedia là một trong số đó. Chỉ với một Android Box của Himedia cài đặt ứng dụng MyK+ và một tài khoản đăng nhập là chúng ta thoải mái xem bóng đá đỉnh cao trên màn hình lớn. Quá hấp dẫn...

ITVPlus xin được chia sẻ hướng dẫn và trải nghiệm của chúng tôi về ứng dụng MyK+ trên dòng Android Box Himedia

A/ HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MYK+ XEM TRUYỀN HÌNH K+ TRÊN ANDROID BOX

Thông tin cần và đủ để đăng ký một tài khoản MyK+

4-thong-tin-dang-ky

Ghi chú: Mã số đầu thu là số serie đầu thu được in trên tem dán bên dưới đầu thu và có sự khác biệt ở các loại đầu thu khác nhau. – Đầu thu HD Technicolor DSI424VSTV là dòng “STB Serial Number“: 12 chữ số(thường bắt đầu là 12……….) – Đầu thu HD Samsung-SMT5060 là dòng “BUYER SN“: 11 chữ số(thường bắt đầu là 88………) – Đầu thu SmarDTV-STB111 là dòng “SN“: 14 chữ số (thường bắt đầu là 46…………) – Đầu thu Opentel ODS1400NA là dòng “SERIAL“: bỏ qua 5 chữ số đầu tiên, ví dụ 15140,  lấy 11 chữ số sau đó (thường bắt đầu từ 95…….)

Bước 1: Đăng ký tài khoản - Điền thông tin thuê bao trên website http://www.kplus.vn/

dangky

 

Hoàn chỉnh các thông tin cần và đủ để đăng ký

dang-ky-myk-tren-dien-thoai-2

Bước 2: Xác nhận đăng ký với đường link được gửi về mail

xacnhan

 

Lưu ý khi xác nhận email:

  •  Email xác nhận được gửi tự động từ địa chỉ kplus@vstv.vn.
  • Tiếp tục thực hiện xác nhận số điện thoại di động ở Bước 3 để hoàn thành việc đăng ký tài khoản myK+

Bước 3: Xác nhận mã OTP bằng cách gửi tin nhắn trên điện thoại

dang_ky_final

Lưu ý khi xác nhận số điện thoại di động:

  • Khi bấm đường link xác nhận trong email ở Bước 2, Quý khách được dẫn tới trang web trên website có chứa Mã xác nhận điện thoại (OTP) gồm 6 chữ số.
  • Từ số điện thoại đã đăng ký trong Bước 1, Quý khách soạn tin nhắn SMS theo cú pháp: K*OTT*Mã xác nhận điện thoại trên trang web.
  • Gửi tin nhắn trên tới đầu số ngắn 6058 để xác nhận số điện thoại (chi phí 500đ/tin).
  • Nhận tin nhắn xác nhận hoàn tất đăng ký tài khoản dịch vụ myK+.

B/ XEM TRUYỀN HÌNH MYK+ TRÊN ANDROID BOX HIMEDIA

Sau khi đã có tài khoản MyK+ chúng ta mở ứng dụng MyK+ trên android, tiến hành đăng nhập tài khoản và tận hưởng thôi. Cuối tuần không lo không có bóng đã coi nhé