HIMEDIA Box Đã Hỗ Trợ Duyệt Poster Fan Art Chơi Bluray Full Menu

HIMEDIA Box Đã Hỗ Trợ Duyệt Poster Fan Art Chơi Bluray Full Menu
Có thể là một chủ đề khá mới mẻ cho những khách hàng chuyên về Android Box, tính năng duyệt poster, fan art và chơi Bluray Full Menu có thể nhiều người còn không hiểu gì về nó. Tuy nhiên, nếu quay lại thời gian cách đây gần 10 năm thì HIMEDIA đã khá nổi tiếng với tính năng chuyên nghiệp này trên các đầu HDPlayer cao cấp của mình.

Vây Duyệt Poster Fan Art là gì?

Khi chơi phim cao cấp từ ổ cứng thì thông thường với chức năng duyệt phim bình thường của các Android Box trên thị trường thì các list phim, tên phim sẽ chỉ hiện thị dưới dạng tên chữ cái khá đơn điệu.

Nhưng duyệt poster thì khác, HIMEDIA Box sẽ tự động cập nhật luôn ảnh poster của phim hiển thị trên trình duyệt chọn phim, với giao diện sẽ đẹp, trực quan và hấp dẫn như những kho phim online trên máy tính hay website vậy. Poster sẽ cập nhật ảnh phim, tên phim, rating (mức độ đánh giá của khán giả dành cho phim đó) đây là những chức năng mà chưa từng thấy trên các Android box thông thường.

Ưu điểm khả năng duyệt poster của HIMEDIA là: tốc độ load poster của các phim là rất nhanh, poster được load chuẩn với tên phim sẵn có, chất lượng poster đẹp. Không bị hiện tượng thiếu phim hay không hiển thị phim, video nếu không tìm thấy poster trên hệ thống.

Fan Art là gì?

Fan Art là một poster dạng lớn của một bộ phim, sau khi duyệt poster tất cả các phim trên ổ cứng, bạn chọn chi tiết hơn vào 1 bộ phim thì sẽ vào phần Fanart.

Trong phần này sẽ có thông tin rõ hơn về đạo diễn, nhân vật, nội dung tóm tắt về bộ phim, thông số về rating, chuẩn âm thanh, định dạng video.

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ DUYỆT POSTER FAN ART VÀ CHƠI BLURAY FULL MENU TRÊN HIMEDIA Q10 PRO, Q5 PRO

[ embed ]https://www.youtube.com/watch?v=8F54xc-rcKw[ /embed ]

Chơi Bluray Full Menu Trên HIMEDIA Box:

Một khả năng đặc biệt và cao cấp dành cho dân chơi HDplayer chuyên nghiệp, chơi đầu Bluray cao cấp là khả năng chơi Bluray Full Menu tương tự như chơi trân các đầu Bluray cao cấp vậy.

Nếu thông thường, mở phim nguyên gốc Bluray (dung lượng 30-50G/ phim), sau khi bấm Play bạn sẽ bắt đầu xem phim luôn ngay lập tức nhưng với chức năng mới khả năng đọc Bluray Full Menu sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới tương tự như cảm giác trong những rạp phim vậy.

Sau khi bấm Play, bạn sẽ được xem qua 1 đoạn Trailer của bộ phim được tích hợp sẵn trong các bộ Bluray nguyên gốc. Việc này giúp bạn xem lướt được qua nội dung của bộ phim để bạn hiểu và có cảm giác hào hứng trước khi xem phim.

Sau khi xem qua Trailer (hoặc bạn có thể bỏ qua việc xem trailer dễ dàng) sẽ chuyển sang dạng menu của film Bluray, lúc này bạn có thể lựa chọn các chappter để xem phim, điều chỉnh ngôn ngữ, phụ đề, thuyết minh hay định dạng âm thanh để bạn lựa chọn.

Đặc biệt, nếu bạn là fan của Thúy Nga hay ASIA việc Full Menu sẽ giúp bạn có thể lựa chọn dễ dàng các bài ca nhạc nào bạn muốn xem, bạn không cần phải vất vả tua hay tìm từng đoạn để xem nữa.

Ngoài ra còn có thể tùy chỉnh khá nhiều tiện ích với chức năng Bluray Full Menu trên HIMEDIA Box.

==> Như vậy, với khả năng chơi Poster Fan art Full Menu sẽ giúp biến chiếc HIMEDIA Q10 PRO, HIMEDIA Q5 PRO hoàn toàn có thể thay thế các đầu Bluray Disk đắt tiền trên thị trường.

====================================================

Để trải nghiệm ngay bản firmware hỗ trợ Duyệt Poster Fanart Chơi Bluray Full Menu các bạn có thể tải cập nhật bản firmware 1.0.8 mới này cho HIMEDIA Q10 PRO -  dành cho phiên bản Android 5.1. DOWNLOAD: https://www.fshare.vn/file/929S1EP1SLBI

Lưu ý đọc kỹ cách hướng dẫn update firmware trên HIMEDIA Q10 PRO trước khi tiến hành cập nhật.