CÔNG TRÌNH KHÓA VÂN TAY HIMEDIA H33 TẠI CHUNG CƯ GEMEK2 TOWER

CÔNG TRÌNH KHÓA VÂN TAY HIMEDIA H33 TẠI CHUNG CƯ GEMEK2 TOWER

CÔNG TRÌNH KHÓA VÂN TAY HIMEDIA H33 TẠI CHUNG CƯ GEMEK2 TOWER

A. Quyết hiện tại đang sinh sống cùng gia đình tại tòa chung cư Gemek2 Tower, đường Lê Trọng Tấn, Hà Nội. Gia đình anh vẫn đang sử dụng hệ thống khóa cửa theo công trình của chủ đầu tư cung cấp,vì lý do đảm bảo an toàn và để thuần tiện cho việc sử dụng cũng như quản lý khóa cửa của căn nhà. A. Quyết muốn tham khảo và lắp đặt một bộ khóa vân tay thông minh để thuận tiện cho gia đình.

Sau khi đã tham khảo nhiều hãng khóa và các đơn vị cung cấp. Anh đã liên hệ với ITVPLUS và được tư vấn sử dụng mẫu khóa cửa mới nhất đến từ Himedia là Model H33. Đây là model mới nhất năm 2019 của Himedia được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại và tính bảo mật cao, khả năng kiểm soát căn nhà tối ưu với chương trình truy vấn hồ sơ mở khóa chi tiết.

Sau khi đã được đội ngũ kỹ thuật đến khảo sát và tư vấn A. Quyết đã quyết định lựa chọn và lắp đặt chiếc khóa thông minh Himedia H33 cho gia đình. Với sự tư vấn nhiệt tình và chế độ bán hàng, hậu mãi tốt từ ITVPLUS nên anh đặt hoàn toàn niềm tin vào chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật đã tiến hành thi công hoàn thiện công trình cho gia đình anh.

 

ITVPLUS chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp: Giám sát an ninh - Nhà thông minh
Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng, giải pháp hoàn hảo nhất cho gia đình, cơ quan, doanh nghiệp...Mọi thông tin về dịch vụ giải pháp quý vị có thể tham khảo tại Website: www.itvplus.net

ITVPLUS Hà Nội: 15 ngõ 121, Thái Hà, Q. Đống Đa, TP Hà Nội
ITVPLUS Đà Nẵng: 404 Nguyễn Hoàng, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
ITVPLUS Hồ Chí Minh: 51/10 Thành Thái, P.14, Q.10, TP Hồ Chí Minh