Firmware HiMedia Q10 IV Quadcore 4K3D 1.0.6

Firmware HiMedia Q10 IV Quadcore 4K3D 1.0.6
Xin hướng dẫn update firmware HiMedia Q10IV Quadcore 4K bản 1.0.6. (update tháng 12 năm 2014)

Link download: http://www.mediafire.com/download/129p98fq5ol1ngq/update.zip

Q10 banner

+ Sau khi download nhớ đổi tên thành Update.zip rồi copy vô USB + Sau đó có thể chọn 1 trong 2 cách sau để update firmware cho HiMedia Q10IV như sau (Cách update firmware của HiMedia Q đều giống nhau và cũng khá dễ update):

Cách 1: Update từ setting, vô phần Cài Đặt/Setting chọn Chọn (Local Upagrade)

firmware-update2-1030x379

Nhấn ok máy tự động update

himedia Q5IV 04(1)

Sau đó máy tự khởi động lại là xong. Lưu ý, với cách update firmware này thì các bạn sẽ không bị mất dữ liệu trên máy.

Cách 2: Update cứng từ trạng thái recovery (máy đang tắt) Bước 1 - Copy file firmware (đã đổi tên thành Update.zip) vào USB, chú ý để thư mục gốc của USB luôn, rùi cắm vào cổng usb (cổng nào cũng được) Bước 2 - Dùng 1 cây tăm nhỏ, thép nhỏ, chọc nut restore (upgrade) không được nhả tay, tiếp theo cắm nguồn cho box sau khoảng 5s thì mới nhả nút restore (upgrade) Box sẽ tự động upgrade  firmware:

himedia (2)

Sau khi upgrade xong máy sẽ khởi động lên bình thường là bạn đã hoàn thành update firmware. Lưu ý với cách này bạn sẽ bị mất hết dữ liệu trên HiMedia box. Chú ý, HiMedia xuất sản phẩm ra các thị trường với các bản firmware khác nhau, Do vậy các bạn nên đọc kỹ mỗi phiên bản firmware trước khi update để lựa chọn firmware phù hợp nhất. Đặc biệt, các sản phẩm HiMedia xuất thị trường quốc tế sẽ có firmware tiếng anh mặc định, nếu các bạn up lại firmware tiếng trung, hoặc mua phải phiên bản HiMedia Trung Quốc sẽ không up lại được firmware quốc tê nữa. (Firmware tiếng Trung sẽ không có CH Play) Để đảm bảo, các bạn khi mua hàng HiMedia tại Việt Nam nên xác định rõ sản phẩm HiMedia chính hãng cho yên tâm!