Giới Thiệu bản KODI ITVPLUS 15.0 và Addon Giải Trí Tổng Hợp ITVPLUS Repo Hấp Dẫn

Giới Thiệu bản KODI ITVPLUS 15.0 và Addon Giải Trí Tổng Hợp ITVPLUS Repo Hấp Dẫn

KODI hay tên gọi cũ trước đây là XBMC, một ứng dụng vô cùng thích thu và quan trọng đối với Android Box. Nếu các bạn biết, trên quốc tế, rất nhiều Android box chủ yếu chỉ cài duy nhất ứng đụng KODI hoặc bản firmware mặc định luôn ứng dụng KODI, vì KODI là một nền tảng giải trí mở, hoàn toàn có thể xem truyền hình, xem tv, xem phim, nghe nhạc, xem ảnh, lướt web... mà hầu hết là không mất phí.

(Hình ảnh Android Box - HiMedia Q10 IV - Được Tạp Chí Nghe Nhìn Đánh Giá Đáng Mua Năm 2015)

Tuy nhiên, để sử dụng KODI và biết cài đặt KODI thì vẫn con khá mới mẻ, khó khăn với nhiều người sử dụng Android box. Để xem được các ứng dụng giải trí trên KODI, người dùng phải cài đặt qua nhiều bước khá phức tạp. Cũng chính vì lý do đó hôm nay ITVPLUS.NET xin giới thiệu bản KODI 15.0 mới nhất do ITVPLUS edition.

Xin giới thiệu bản KODI ITVPLUS 15.0 Mới Nhất và Tích Hợp Addon Giải Trí Tổng Hợp ITVPLUS Repo Hấp Dẫn.

KODI 15.0 ITVPLUS (Giao diện khởi động mới của KODI 15.0 ấn tượng với logo hoàn toàn mới)

Vưa rồi KODI mới cho ra bản KODI 15.0 mới nhất, với giao diện ấn tượng, độ tương thích được cải tiến. Chính vì vậy ITVPLUS.NET đã lựa chọn KODI 15.0 để làm bản KODI ITVPLUS editon 15.0. ITVPLUS.NET hiện đang là đơn vị cung cấp Android Box khá uy tín trên thị trường với những ứng dụng Android Box tiện ích cho người dùng.

A/. Bản KODI ITVPLUS 15.0 có những đặc điểm gì?

Thứ nhất, Giao diện hấp dẫn, dễ dàng sử dụng bằng điều khiển theo máy.

(Giao diện trang chủ của KODI ITVPLUS 15.0 với các Addon nổi tiếng VN được tích hợp)

Phiên bản với giao diện mới lạ, bắt mắt, được set mặc định các icon, addon, chương trình đều ở dạng Poster, Thumbnail, giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn khi chơi KODI hay Android Box. Dễ dàng sử dụng các ứng dụng, addon bằng điều khiển theo Android Box, không cần tới chuột bay hay bàn phím phức tạp.

Thứ hai, KODI ITVPLUS  đã tích hợp tới 20 Addon và repo nổi tiếng của Việt NAm hiện nay với độ ổn định cao. ITVPLUS.NET không lựa chọn đại trà các Addon plugin mà chủ yếu chọn các bản REPO có độ ổn định cao. Nếu sử dụng các bản Plugin thì tỷ lệ các Plugin rất dễ bị chết sau 1 thời gian hoặc khi có bản Plugin mới update. Còn nếu sử dụng các bản Repo, chủ tác giả các Repo đó có thể update liên tục mà addon được cài trên KODI cũng được update theo, giúp người dùng không mất công phải gỡ ra, cài lại Plugin mới. Chính vì vậy, khi sử dụng bản KODI ITVPLUS này tỷ lệ các addon sống lâu hơn và ổn định hơn.

(Nhiều kho phim, kho truyền hình, kho nhạc giải trí chất lượng cao, xem bóng đá, hài, hải ngoại đều có trong KODI ITVPLUS)

KODI ITVPLUS đã tích hợp sẵn 20 bản Addon Repo VIDEO, 3 addon cho phần nghe nhạc, đảm bảo thỏa mãn nhu cầu Xem truyền hình, xem phim, xem bóng đá, nghe nhạc của khách hàng trên Android box. Đặc biệt trong các Addon Repo đó đã tích hợp bản ITVPLUS REPO, một kho giải trí tổng hợp mới khá hấp dẫn.

Cuối Cùng, KODI ITVPLUS vô cùng dễ dàng cài đặt. Ai ai chơi Android Box cùng đều muốn tìm hiểu về KODI, tuy nhiên để cài đặt các Addon, các Repo trên KODI, XBMC thực sự không hề đơn giản, đặc biệt với những ai mới sử dụng Android Box hay người có tuổi. Cũng chính vì mục đí phổ biến hơn KODI, XBMC vơi người dùng Android Box nên ITVPLUS thường xuyên update các file cài APK KODI, để khách hàng có thể cài đặt một cách dễ dàng như các ứng dụng Android thông thường vậy. Bước cài đặt đơn giản, bạn chỉ cần tải file APK về, có thể tải trực tiếp về ANDROID BOX hoặc tải về máy tính rồi copy vào Android box để chạy. Hiện tại KODI ITVPLUS chạy ổn định nhất trên sản phẩm HIMEDIA Chính Hãng

B/. Giới Thiệu Bản ITVPLUS REPO, Kho Giải Trí Tổng Hợp Hấp Dẫn Trên KODI

addon ITVPLUS KODI (Giao diện chủ của ITVPLUS REPO, với kho truyền hình, truyền hình xem lại, Phim, Ca nhạc, thư giãn..)

Được gọi là kho giải trí tổng hợp vì ITVPLUS repo đã tích hợp rất nhiều tiện ích: Xem TV lên tới hơn 150 kênh truyền hình trong nước và quốc tế. Có thể xem truyền hình xem lại trong tuần, Thưởng thức các bộ phim bom tấn mới nhất với 3 kho phim đã được tích hợp sẵn trên ITVPLUS Repo Nghe nhạc chất lượng cao, Thúy Nga, Hải Ngoại, Nhạc Vàng... Xem lại các liveshow truyền hình nổi tiếng trong và ngoài nước bất cứ lúc nào, hay kho hài mới, tin tức giải trí, công nghệ mới nhất hiện nay cũng được tích hợp trên bản ITVPLUS Repo này.

1/. Giới Thiệu Những Kho Truyền Hình Được Tich Hợp Trên ITVPLUS Repo (Xem được hơn 200 kênh truyền hình trong và ngoài nước, xem bóng đá, với đầy đủ đài truyền hình VN)

Tổng hợp những đài truyền hình hấp dẫn, với số lượng kên lên tới trên 150 kênh.

Ấn tượng với kho HDTV với 30 kênh HD trong và ngoài nước hấp dẫn hiện nay (30 kênh HD chất lượng cao, tích hợp trong ITVPLUS REPO)

Screenshot 2015-06-15 15.07.08 (Xem HBO HD trên ITVPLUS REPO) 110 kênh truyên hình FPT 78 kênh truyền hình An Viên truyen hinh an vien tren android box (Tổng hợp các đài truyền hình AN Viên, HTV, FPT, VTV Cab...)

70 kênh đài truyền hình HTV 70 kênh truyền hình trong nước và quốc tế của MYTV 30 kênh đài truyền hình SCTV Các kênh truyền hình của đài VTVCAB

(Tổng hợp các kênh VTVcab trên KODI ITVPLUS)

Ngoài ra còn nhiều các Kênh Quốc Tế, Kênh RADIO hấp dẫn hay các kênh trực tuyến hấp dẫn của các đơn vị giải trí chuyên nghiệp như Nhaccuatui, LIFETV, 4Men, TEch channel...

Screenshot 2015-06-15 15.09.09 Lưu ý, những kênh quốc tế do sử dụng server từ nước ngoài nên độ ổn định sẽ không thể tốt bằng các kênh trong nước

2/. Xem Truyền Hình Xem Lại Trong Tuần

Nếu bạn là người bận rộn, hoặc bỏ quên một số chương trình yêu thích, giờ khỏi lo nữa, có tích hợp kho truyền hình xem lại

Để bạn có thể xem lại các chương trình yêu thích mà bị bỏ quên

(Xem truyền hình xem lại trong tuần, không bỏ lỡ những chương trình yêu thích)

3/. Tích Hợp 3 Kho Phim Mới, Được Cập Nhật Liên Tục Mà Hoàn Toàn Miễn Phí.

Số lượng phim đồ sộ, cập nhật liên tục, xem phim không hề mất phí.

Screenshot 2015-06-13 15.38.32

(Hơn 10.000 phim bom tấn, chất lượng HD, Full HD liên tục được cập nhật)

Duyệt poster, fan nart khá đẹp và bắt mắt.

4/. Kho Ca Nhạc, Giải Trí Hấp Dẫn

Screenshot 2015-06-13 15.37.16

(Trọn bộ Thúy Nga từ 01-113 và được cập nhật liên tục, không cần phai mua đĩa mỗi dịp Tết)

Tích hợp kho ca nhạc Thúy Nga, Hải Ngoại, Vân Sơn, Nhạc Vàng Chất Lượng Cao Hay kho nhạc quốc tế, nhạc giao hưởng chất lượng lossless

Screenshot 2015-06-13 15.36.55 (kho nhạc lossless cho dân mê nhạc chất lượng cao) Kho Giải Trí Chuyên Mục Hấp Dẫn Khác, Kho Hài Tổng Hợp

(Nhiều tiện ích giải trí khác, phim, clip hài mới nhất)

TÍch Hợp Kho Karaoke Hấp Dẫn Với 10 Server Lưu Trữ Bài Hát

(hơn 10.000 bài hát karaoke với bản phối mới nhất liên tục cập nhật) Và còn nhiều tiện ích giải trí khác nữa, đang đợi anh em khám phá....?

C/. Thiết Bị Nào Hỗ Trợ Tốt KODI ITVPLUS 15.0?

Các sản phẩm HIMEDIA thế hệ chip lõi tứ đang được đánh giá trên thế giới là sản phẩm tốt nhất trong khoản chơi KODI, xem 3D và Âm Thanh Chuẩn HD (xem thêm) Do vậy các sản phẩm của HIMEDIA Việt Nam đều chạy tốt và mượt ứng dụng KODI ITVPLUS 15.0 này. Lưu ý, Sản phẩm HIMEDIA BOX hiên tại đang được người sử dụng đánh giá rất cao, tuy nhiên khách hàng nên lựa chọn sản phẩm HIMEDIA Quốc Tế Chính Hãng, tránh mua phải phiên bản nội địa Trung Quốc hoặc Hàng Ngoài không hỗ trợ KODI và PlayStore. ( cách phân biệt sản phẩm HIMEDIA chính hãng)

D/. CÁCH CÀI ĐẶT KODI ITVPLUS 15.0

Cài đặt KODI ITVPLUS đơn giản hơn việc phải cài các addon bình thường, giúp bất kỳ ai cũng có thể cài đặt và sử dụng được. Chỉ cần một chiếc Android Box, một chiếc TV thông thường và nhà đã có internet là bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm được KODI ITVPLUS tiện ích này cùng với người thân.

Vui lòng xem chi tiết cách cài đặt bằng hình ảnh tại link

 

Nguồn: HIMEDIATECH.VN