Google có thể sẽ hợp tác với Huawei để sản xuất Nexus 2015

Google có thể sẽ hợp tác với Huawei để sản xuất Nexus 2015
Trong những tin đồn mới nhất, Google có thể sẽ hợp tác với một hãng điện thoại Huawei để sãn xuất những thế hệ smartphone Nexus tiếp theo của mình. Theo một số nguồn tin bắt nguồn từ Trung Quốc thì những chiếc smartphone này sẽ sẵn sàng xuất hiện vào cuối năm 2015.
Gặt hái nhiều thành tựu lớn trên thị trường di động trong những năm qua, Huawei sẽ trở thành đối tác cho Google để sản xuất thế hệ Nexus năm 2015, hứa hẹn sẽ tích hợp công nghệ cao đặc biệt về phần cứng của Huawei để cải tiến cho sản phẩm mới của Google. HiMedia đang là đối tác chiến lược của Huawei sử dụng dòng chip HiSilicon, được thừa hưởng những công nghệ tiên tiến nhất, và kỹ sư đầy kinh nghiệm từ chính Huawei để sản xuất các thiết bị HIMEDIA. Chính vậy, HIMEDIA luôn có những điểm mạnh về cấu hình, phần cứng, những công nghệ cao, đi đầu về chất lượng âm thanh và hình ảnh được tích hợp mà các hãng Android box khác không thể sánh được.
Ngoài ra, còn có tin là sẽ có hai thiết bị Nexus trong năm nay, một do LG sản xuất, một do hãng của Huawei sản xuất. Tin tức còn cho biết hãng Huawei đang suy xét xem Nexus 2015 sẽ dùng chipset trong nước hay là dùng chipset của Qualcomm. Chính điều đó khiến cho người ta nghĩ đến Huawei. Một số hình ảnh được biến tấu từ Huawei Honor 6 Plus với logo Nexus để cho chúng ta có được cái nhìn rõ ràng hơn nếu như Nexus được thực hiện bởi Huawei. Nếu đúng như những tin đồn trên thì năm nay, Google sẽ có hai phiên bản Nexus, một có giá cả vừa phải do Huawei sản xuất, một là bản cao cấp do LG sản xuất.
Theo GSM Arena