HiMedia đồng hành cùng HD Việt Nam, 3DVN tại buổi Offline trải nghiệm âm thanh Dolby ATMOS

HiMedia đồng hành cùng HD Việt Nam,   3DVN tại buổi Offline trải nghiệm âm thanh Dolby ATMOS

Diễn đàn HDVietNam và diễn đàn VNAV vừa tổ chức một buổi offline giới thiệu dòng máy chiếu Home Theatremới nhất và công nghệ âm thanh tiên tiến nhất hiện nay là Dolby Atmos.

Theo đó, các thành viên đã được trực tiếp trải nghiệm dòng máy chiếu dành cho Home Theatre đang được quan tâm hiện nay là Vivtek 1188HD, được chiếu kết hợp với những màn chiếu công nghệ cao của 3D Việt Nam (màn chiếu White Max), và thương hiệu đầu phát kiêm Android Box hàng đầu hiện nay Himedia

Bên cạnh đó, các thành viên còn được trải nghiệm hệ thống âm thanh Dolby Atmos, cũng như tìm hiểu về cách lắp đặt, bộ dàn cần thiết và chi phí để thực hiện hệ thống âm thanh này. Được biết, công nghệ âm thanh Dolby Atmos được hãng Dolby giới thiệu vào khoảng tháng 4.2012, là bước phát triển tiếp theo của hệ thống âm thanh Surround 7.1. Nó tái hiện hoàn hảo từng chi tiết âm thanh, lắp thêm những loa trên trần nhằm tăng tính cảm nhận chuyển động âm thanh thực đến khán giả. Điểm khác biệt so với Surround 7.1 là Atmos có trang bị thêm hệ thống loa áp trần. Loa này sẽ thể hiện hướng âm thanh trên đầu mà trước giờ chưa được thể hiện, âm thanh Atmos cũng được tách bạch rõ ràng hơn.

Hiện nay, trên thế giới đã có hàng trăm rạp phim đang sử dụng công nghệ âm thanh Dolby Atmos, chính vì thế việc chia sẻ làm thế nào để đem công nghệ âm thanh này sử dụng được tại gia qua các chuyên gia diễn đàn của HDVietNam được rất nhiều thành viên quan tâm đến.

Một điểm khác biệt tại buổi offline Dolby ATMOS năm nay đến từ hệ thống thiết bị đầu phát phim, đó là sử dụng thiết bị Android Box Himedia làm đầu phát thay thế các thương hiệu truyền thống khác như Dune, Imax, HDlife... Bởi duy nhất hiện nay trên thị trường, chỉ có Android Box của Himedia có khả năng passthrough Dolby ATMOS, ngoài khả năng giải mã hầu hết các định dạng video và audio của tính năng đầu phát HD, Android Box Himedia là một thiết bị giải trí đa phương tiện, chạy hệ điều hành android, có khả năng kết nối vào mạng internet, để mang đến cả thế giới giải trí online cho gia đình bạn, từ xem phim, xem truyền hình, nghe nhạc, đọc báo, lướt web, youtube... dễ dàng qua mạng internet.

Android TV Box Xem trên 200 kênh truyền hình HD, SD hoàn toàn miễn phí, không mất thuê bao

Có thể xem lại các kênh, chương trình yêu thích bất cứ lúc nào Xem các trận bóng đá, trận thể thao đặc biệt quốc tế, ngoại Hạng Anh không mất phí. Xem các bộ phim bom tấn mới nhất ở rạp trên Android Box HIMEDIA Thưởng thức chương trình hài đặc biệt, nhạc vàng, Thúy Nga, nhanh nhất, mới nhất, chất lượng tốt nhất. Hát karaoke trực tuyến miễn phí, thay thế dàn karaoke thông minh hiện đại. Xem Youtube, Facebook, Lướt web.... Với HIMEDIA Box còn giúp học tập, học Tiếng Anh, Học Tin Học, và các khóa học làm giàu bổ ích Ngoài ra còn hàng vạn ứng dụng tiện ích Android luôn cập nhật và hỗ trợ người dùng.

Một số hình ảnh tại buổi offline: 

PG đẹp lung linh

Anh Phúc 3D, anh Nhựt Hưng VNAV trình diễn về công nghệ âm thanh Dolby ATMOS

Các khách mời hào hứng trả lời câu hỏi

Android Box Himedia kết hợp máy chiếu Vivitek

Sự kết hợp tuyệt với: Android Box Himedia + Máy chiếu Vivitek + Màn Chiếu 3DVN