• Th06 15
  TRUYỀN HÌNH XEM LẠI-

  Trong cuộc sống hối hả hiện nay, có rất nhiều chương trình đặc sắc, phong phú. Tuy nhiên, thời gian chiếu của chương trình đó trên Tivi lại ko phù hợp với bạn. Trước đây, để xem lại được truyền hình xem lại, chúng ta phải sử dụng gói MyTV của VNPT thì mới có thể xem lại được các chương trình truyền hình mong muốn với cước phí hàng tháng khá cao.

  Read More
 • Th06 15
  THƯỞNG THỨC KHO CA NHẠC

  Với KODI ITVPLUS, các bạn tha hồ thưởng thức nội dung ca nhạc chất lượng cao từ các diễn đàn, website ca nhạc hàng đầu Việt Nam như: Mp3.Zing, Chiasenhac, Viet Music... Không những thế, KODI ITVPLUS còn có kho nội dung Paris by Night- Thúy Nga với chất lượng cao ( HD 720)- duy nhất trên KODI ITVPLUS. Một số addon khác cũng có PBN, tuy nhiên chất lượng hình ảnh và âm thanh là rất kém.

  Read More
 • Th06 15
  XEM ĐẦY ĐỦ KÊNH TRUYỀN HÌNH- CHỈ CÓ TẠI KODI ITVPLUS!!!

  Như mọi người đã biết, trên Android Box, có rất nhiều ứng dụng dùng để xem truyền hình, tuy nhiên, không phải người sử dụng nào cũng biết các ứng dụng nào là phù hợp với thiết bị của mình, không những thế, khi tìm được ứng dụng phù hợp, thì nguồn kênh lại ít, hay ứng dụng hoạt động phập phù, không liên tục, làm ảnh hưởng đến nhu cầu giải trí của gia đình. Để phục vụ nhu cầu xem truyền hình của người dùng trên toàn quốc, ITVPLUS đã tích hợp sẵn rất nhiều kho truyền hình của các nhà đài trên mọi miền đất nước, nguồn kênh, nội dung phong phú- để khách hàng có thể sử dụng xem hàng giờ, hàng ngày trên thiết bị Android Box của mình.

  Read More