[Kinh Nghiệm] Top Ứng Dụng Karaoke Online Hỗ Trợ Điều Khiển Bằng ĐIện Thoại Hot Nhất 2018

[Kinh Nghiệm] Top Ứng Dụng Karaoke Online Hỗ Trợ Điều Khiển Bằng ĐIện Thoại Hot Nhất 2018

Đầu tư một chiếc Android Box đâu chỉ để xem truyền hình, xem phim, xem bóng đá, chúng tôi còn muốn hát karaoke nữa, hãy cài đặt cho chúng tôi một ứng dụng Karaoke Online tốt nhất, dễ dàng điều khiển được bằng điện thoại để cuối ngày hay cuối tuần hát hò với gia đình cho vui . Đó là những chia sẻ và yêu cầu của người dùng khi đi lựa chọn cho mình một chiếc Android Box để giải trí. Nhận thấy đó là một trong những yêu cầu hết sức thiết thực và phù hợp với cuộc sống thời đại mở, ITVPLUS luôn cố gắng mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, người sử dụng. Dưới đây là một số đề cử cho các ứng dụng Karaoke Online mà ITVPLUS thấy tốt và phù hợp nhất để cài đặt lên thiết bị của bạn. Mỗi ứng dụng đều có những ưu nhược điểm riêng, hãy lựa chọn cho mình một ứng dụng tốt nhất nhé.

Lưu ýTất cả các ứng dụng nêu trong bài đều có sẵn trên kho ứng dụng HDPlay Store. Các bạn có thể tải và cài đặt một cách dễ dàng ( xem thêm về kho ứng dụng HDPlay Store tại đây )

1. Smart Youtube TV

Về cơ bản thì đây chính là một phiên bản khác của Youtube TV được phát triển dành cho các thiết bị chạy Android TV của google. Với giao diện hỗ trợ tối đa cho chiếc remote kèm theo thiết bị và hỗ trợ độ phân giải video lên đến 4K thì Smart Youtube TV thực sự mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời hơn rất nhiều. Một tính năng có lẽ phải nói là giá trị nhất mà ứng dụng đem lại là khả năng liên kết ( kết nối ) với Youtube trên các thiết bị di động ( điện thoại, máy tính bảng ). Chỉ cần liên kết giữa thiết bị di động với Smart Youtube TV trên đầu box thì mọi nội dung của youtube trên thiết bị di động sẽ được cast qua cho đầu Box xử lý.

Với tính năng rất hay này thì vệc sử dụng Smart Youtube TV để hát karaoke đã trở nên cực kỳ phổ biến. Với nguồn nội dung vô tận của Youtube thì việc tìm kiếm và lên danh sách bài hát để hát hò luyện giọng với gia đình thân yêu không có trở ngại gì. Nói đơn giản chỉ là kết nối, chọn và hát thôi.

Hạn chế: Do không phải là ứng dụng chuyên về karaoke nên sẽ không có sẵn hẳn một danh sách bài hát và tùy chỉnh danh sách như các ứng dụng được viết để phục vụ nhu cầu karaoke

Để tìm hiểu thêm về cách sử dụng Smart Youtube TV vui lòng xem thêm tại đây

Một vài hình ảnh về ứng dụng:

 

2. KaraTube

Lại một ứng dụng có liên quan đến Youtube, cái này thì rõ ràng vì làm gì có nguồn bài hát nào dồi dào hơn trên Youtube. Tuy nhiên KaraTube lại tỏ rõ ưu thế của một ứng dụng được tác giả viết ra phụ vụ cho những fan đam mê hát hò. KaraTube được chia thành 2 ứng dụng rõ ràng:
+ KaraTube For Box để cài trên các thiết bị Android Box
+ KaraTube Remote để cài trên các thiệt bị di động ( có cả cho Android và IOS )
Chỉ cần thiết bị di động và thiết bị Android Box kết nối vào chung một mạng internet và khởi chạy 2 ứng dụng này sẽ tự liên kết với nhau, không cần nhập mã nhập code gì. Tìm kiếm bài hát, tạo danh sách chờ và chỉnh sửa, chuyển bài, tạm dừng..các thao tác đều hết sức mượt mà, nói chung là KaraTube mang dáng dấp của một ứng dụng chuyên nghiệp.

Hạn chế: Cũng chưa có sẵn danh sách các bài hát mà vẫn phải thông qua tìm kiếm nên giao diện ứng dụng Remote trông còn đơn giản. Muốn chạy được bài hát với KaraTube For Box cần có ứng dụng Youtube của CHPlay trên đầu Box

Để tìm hiểu thêm về KaraTube vui lòng xem thêm tại đây

Một vài hình ảnh về ứng dụng:

 

3. Yokara

Đối thủ nặng ký của KaraTube. Nguồn bài hát dồi dào, giao diện trực quan, kết nối nhanh chóng. Yokara cũng chia làm 2 ứng dụng riêng biệt:
+ Yokara TV để cài trên các thiết bị Android Box
+ Yokara for youtube để các trên các thiết bị di động  ( có cả cho Android và IOS )
Ngoài giao thức liên kết với ứng dụng dành cho di động thì Yokara còn hỗ trợ người dùng sủ dụng web controller để điều khiển. Một điểm cộng nữa của Yokara là giao diện Yokara For Youtube trên thiết bị di động hoạt động như một ứng dụng riêng biệt, tất cả các bài hát mới nhất, nổi bật nhất đều được cập nhật để người dùng theo dõi. Khi người dùng không muốn sử dụng kết hợp với thiết bị Android Box thì vẫn có thể sử dụng độc lập thiết bị di động với mic hát bluetooth chẳng hạn

Hạn chế: Danh sách playlist ( bài hát đã chọn, đang chờ ) không tỉnh chỉnh được ( lên xuống, ưu tiên...)

Để tìm hiểu thêm về cách sử dụng Yokara vui lòng xem thêm tại đây

Một vài hình ảnh về ứng dụng:

4. Hát với nhau

Trong những ứng dụng được liệt kê trong bài viết thì có lẽ Hát với nhau là ứng dụng đem lại một trải nghiệm người dùng ổn nhất về giao diện điều khiển trên thiết bị di động. Giao diện điều khiển rất trực quan, cho phép lựa chọn nhiều thiết lập tinh chỉnh, cả phần danh sách playlist ( bài hát đã chọn, đang chờ...) cũng được tối ưu rất tốt: đảo vị trí, ưu tiên, xóa bài...Thậm chí có cả hướng dẫn rất chi tiết cho những người mới sử dụng, cảm giác sử dụng chưa bao giờ đơn giản hơn thế. Đối với những ai thích sự chuyên nghiệp khi sử dụng các ứng dụng karaoke online tuy là miễn phí thì Hát với nhau có lẽ là lựa chọn tốt nhất

Ứng dụng hát với nhau cũng có phiên bản dành riêng cho Android Box và thiết bị di động:
+ Hát Với Nhau - Karaoke cài trên đầu Android Box
+ Hát với nhau - Remote cài trên các thiết bị di động

Hạn chế: Màn hình video bài hát của ứng dụng Hát với nhau trên Android Box còn xuất hiện quảng cáo. Còn tồn tại một số ít nền tẳng phần cứng Android Box chưa tương thích hoàn toàn với trình video mặc định của ứng dung Hát với nhau,neenn không sử dụng được.

Để tìm hiểu thêm về Hát với nhau vui lòng xem thêm tại đây

Một vài hình ảnh về ứng dụng:

Video trải nghiệm top 4 ứng dụng Karaoke Online điều khiển qua điện thoại trên Android TV Box: