Công trình khóa vân tay Samsung DR719 tại chung cư Hoàng Thành

Công trình khóa vân tay Samsung DR719 tại chung cư Hoàng Thành

A. Hoàng hiện tại đang sinh sống cùng gia đình tại Hoàng Thành Tower, Hà Nội. Gia đình anh vẫn đang sử dụng hệ thống khóa cửa theo công trình của chủ đầu tư cung cấp, mong muốn của anh muốn lắp đặt hệ thống khóa cửa vân tay để thuận tiện hơn cho nhu cầu sử dụng của cả gia đình. 

Sau khi đã tham khảo nhiều hãng khóa và các đơn vị cung cấp. Anh đã liên hệ với ITVPLUS và được tư vấn sử dụng mẫu khóa cửa mới nhất đến từ Samsung là Model SHP-DR719. Đây là model mới nhất năm 2019 của Samsung được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại và tính bảo mật cao.

Sau khi đã được đội ngũ kỹ thuật đến khảo sát, A Hoàng đã quyết định chọn ITVPLUS để thi công khóa cửa Samsung SHP-DR719 cho gia đình. Tuy chưa phải là đơn vị kinh nghiệm lâu năm nhất trong mảng khóa điện tử, tuy nhiên dưới sự tư vấn nhiệt tình và chế độ bán hàng, hậu mãi tốt từ ITVPLUS nên anh đặt hoàn toàn niềm tin vào chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật đã tiến hành thi công hoàn thành công trình cho gia đình anh. 

ITVPLUS chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp: Giám sát an ninh - Nhà thông minh
Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng, giải pháp hoàn hảo nhất cho gia đình, cơ quan, doanh nghiệp...Mọi thông tin về dịch vụ giải pháp quý vị có thể tham khảo tại Website: www.itvplus.net

ITVPLUS Hà Nội: 15 ngõ 121, Thái Hà, Q. Đống Đa, TP Hà Nội
ITVPLUS Đà Nẵng: 404 Nguyễn Hoàng, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
ITVPLUS Hồ Chí Minh: 51/10 Thành Thái, P.14, Q.10, TP Hồ Chí Minh

Để được tư vấn về thiết bị và giải pháp, Quý khách vui lòng nhập thông tin để được tư vấn: