• Th06 15
  THƯỞNG THỨC KHO CA NHẠC

  Với KODI ITVPLUS, các bạn tha hồ thưởng thức nội dung ca nhạc chất lượng cao từ các diễn đàn, website ca nhạc hàng đầu Việt Nam như: Mp3.Zing, Chiasenhac, Viet Music... Không những thế, KODI ITVPLUS còn có kho nội dung Paris by Night- Thúy Nga với chất lượng cao ( HD 720)- duy nhất trên KODI ITVPLUS. Một số addon khác cũng có PBN, tuy nhiên chất lượng hình ảnh và âm thanh là rất kém.

  Read More
 • Th06 15
  XEM ĐẦY ĐỦ KÊNH TRUYỀN HÌNH- CHỈ CÓ TẠI KODI ITVPLUS!!!

  Như mọi người đã biết, trên Android Box, có rất nhiều ứng dụng dùng để xem truyền hình, tuy nhiên, không phải người sử dụng nào cũng biết các ứng dụng nào là phù hợp với thiết bị của mình, không những thế, khi tìm được ứng dụng phù hợp, thì nguồn kênh lại ít, hay ứng dụng hoạt động phập phù, không liên tục, làm ảnh hưởng đến nhu cầu giải trí của gia đình. Để phục vụ nhu cầu xem truyền hình của người dùng trên toàn quốc, ITVPLUS đã tích hợp sẵn rất nhiều kho truyền hình của các nhà đài trên mọi miền đất nước, nguồn kênh, nội dung phong phú- để khách hàng có thể sử dụng xem hàng giờ, hàng ngày trên thiết bị Android Box của mình.

  Read More
 • Th06 15
  XEM PHIM KHÔNG GIỚI HẠN VỚI KODI ITVPLUS

  Nhu cầu xem phim khi sử dụng Android box là không thể thiếu. Trước đây, với các ứng dụng xem phim online thông thường, chúng ta chỉ thấy chất lượng hiển thị cao nhất là 720 và âm thanh 2.0, thì nay, với KODI ITVPLUS- chúng ta có thể thưởng thức được các phim truyền hình online với chất lượng hình ảnh- âm thanh như ngoài rạp phim!- Duy nhất tại KODI ITVPLUS!!!

  Read More