• Th06 15
  Update list IPTV cho Android Box( Cập nhật liên tục 3.2015)

  ITVPLUS xin chia sẻ list iptv sẽ được cập nhật liên tục trong bài viết này, đồng thời, đây là list iptv của rất nhiều nhà đài, bao gồm FPTPLAY, HTVONLINE, MYTV, SCTV, AVG... để anh em có thể thay đổi sử dụng nếu không kịp cập nhật list kênh. Trong list iptv này, ITVPLUS xin gửi đến các bạn các list để xem truyền hình, xem phim, xem ca nhạc chất lượng cao.

  Read More
 • Th06 15
  P2P-Stream: Addon xem thể thao và còn nữa!

  XBMC là viết tắt của Xbox Media Center, ban đầu nó được tạo ra là dành cho Xbox. Hiện nay, XBMC được sử dụng trên nhiều hệ điều hành, bao gồm cả Windows, Mac OS X, Linux - ngay cả Android và iOS. Ngoài việc kết nối với card TV để xem, thu lại truyền hình trực tiếp và ghi âm, nó còn hỗ trợ cho tất cả các loại định dạng Media mà bạn muốn. Nó cũng có thể chạy cả Netflix, Hulu, YouTube, Pandora và nhiều hơn nữa thông qua các add-ons.

  Read More
 • Th06 15
  Khắc phục lỗi Full Cached Xem Film HDrepo trên XBMC

  Khắc phục lỗi Full Cached Xem Film HDrepo trên XBMC Q Tôi xem phim hay bị báo Cache full A Bạn xem ở đây nhé HOW-TO:Modify the video cache – XBMC. File advancedsettings.xml lưu tại thư mục C:UsersxxxAppDataRoamingXBMCuserdata (nếu chưa có thì bạn tạo 1 file). Có thể lấy ví dụ 3.3

  Read More