CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY HIMEDIA H33 TẠI QUẬN BÌNH TÂN, TPHCM

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY HIMEDIA H33 TẠI QUẬN BÌNH TÂN, TPHCM

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY HIMEDIA H33 TẠI QUẬN BÌNH TÂN, TPHCM

Anh Đạt hiện đang sinh sống cùng gia đình tại phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân thành phố HCM. Vì lý do công việc nên anh Đạt thường xuyên ra ngoài từ sáng đến tối, có khi do đi công tác xa vài ba ngày mới về nên a thường xuyên lo lắng về vấn đề an toàn của ngôi nhà anh đang ở hiện tại. Vậy nên anh muốn tìm và lắp đặt cho gia đình một bộ khóa cửa có khả năng bảo mật cao, an toàn cho gia đình và có thể dễ dàng trong việc kiểm soát ngôi nhà.

Sau khi đã tham khảo nhiều hãng khóa và các đơn vị cung cấp. Anh đã liên hệ với ITVPLUS và được tư vấn sử dụng mẫu khóa cửa mới nhất đến từ hãng sản xuất Himedia dòng khóa H33 . Đây là model khóa vân tay thông minh tầm trung của Himedia được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại và tính bảo mật cao, khả năng kiểm soát căn nhà tối ưu. Với hồ sơ mở khóa đặc biệt được lưu trũ trên bộ nhớ của khóa giúp anh Đạt kiểm soát và đảm bảo an toàn hơn cho căn nhà của mình.

Himedia H33 có nhiều phương pháp mở khóa: vân tay, thẻ từ, mật mã, chìa khóa cơ… với thao tác mở khóa dễ dàng, nhanh giúp cho anh Đạt không còn lo lắng những vấn đề quên chìa khóa khi đi công tác lâu ngày.

Ngoài ra Himedia H33 có thiết kế đẹp mắt sang trọng rất thích hợp với cảnh cửa gỗ mà gia đình anh Đạt hiện đang sử dụng.

Sau khi đã được đội ngũ kỹ thuật đến khảo sát và tư vấn anh Đạt đã quyết định lựa chọn và lắp đặt chiếc khóa thông minh Himedia H33 cho gia đình. Được sự đồng ý của anh Đạt, đội ngũ kỹ thuật  viên của Itvplus đã tiến hành thi công và hoàn thiện lắp đặt chiếc khóa Himedia H33 cho gia đình anh. 

ITVPLUS chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp: Giám sát an ninh - Nhà thông minh
Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng, giải pháp hoàn hảo nhất cho gia đình, cơ quan, doanh nghiệp...Mọi thông tin về dịch vụ giải pháp quý vị có thể tham khảo tại Website: www.itvplus.net

ITVPLUS Hà Nội: 15 ngõ 121, Thái Hà, Q. Đống Đa, TP Hà Nội
ITVPLUS Đà Nẵng: 404 Nguyễn Hoàng, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
ITVPLUS Hồ Chí Minh: 51/10 Thành Thái, P.14, Q.10, TP Hồ Chí Minh