CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY HIMEDIA H38 TẠI TÒA NHÀ RAINBOW LINH ĐÀM

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY HIMEDIA H38 TẠI TÒA NHÀ RAINBOW LINH ĐÀM

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY HIMEDIA H38 TẠI TÒA NHÀ RAINBOW LINH ĐÀM

Các dòng khóa thông minh hiện nay được sử dụng rộng rãi do tính năng tiện lợi và khả năng đảm bảo an toàn cho cánh cửa của căn nhà. Các dòng khóa cửa thông minh ngày càng được mở rộng cả về mẫu mã và chất lượng, do sự tiện lợi mang lại khóa cửa thông minh dần thay thế cho các khóa cửa cơ thông thường. Anh Thịnh hiện đang sinh sống cùng gia đình trong một căn hộ tại tòa nhà Rainbow Linh Đàm. Gia đình anh Thịnh hiện nay vẫn đang sử dụng ổ khóa và chìa khóa cơ thôg thường do chủ đầu tư cung cấp, vì sự bất tiện vì việc phải mang nhiều chùm chìa khóa cồng kềnh, đến việc lo lắng về an toàn cho gia đình nên anh Tuyển muốn tìm hiểu và lắp đặt một bộ khóa vân tay thông minh để thuận tiện hơn trong việc mở cửa và kiểm soát an toàn cho cánh cửa của gia đình.

Là khách hàng quen thuộc nên anh Thịnh đã từng sử dụng qua nhiều mặt hàng của Itvplus vậy nên anh đã tin tưởng liên hệ với nhân viên  của cửa hàng để được tư vấn một bộ khóa vân tay chất lượng cao đảm bảo với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Do là khách hàng quên thuộc của Itvplus và anh Thịnh đã từng sử dụng rất nhiều mặt hàng của hãng sản xuất Himedia và anh rất ưu thích và tin tưởng các sản phẩm của hãng sản xuất này, vì vậy Itvplus đã tư vấn cho anh Thịnh các mẫu khóa vân tay của hãng sản xuất Himedia.

Sau khi được hướng dẫn giới thiệu của các nhân viên Itvplus, anh tham khảo nhiều mẫu khóa vân tay của Himedia và quyết định chọn chiếc khóa mới nhất  Himedia H38 cho cánh cửa của gia đình.

Himedia H38 là mẫu khóa mới nhất được nhà sản xuất Himedia ra mắt trong những tháng cuối năm 2019 với nhiều tính năng hiện đại và phong cách thiết kế hiện đại sang trọng.

Được tích hợp nhiều tính năng mở khóa: vân tay, thẻ từ, mật mã, chìa khóa cơ, kết nối wifi…. với độ chính xác, an toàn cao.

Phương thức xác thực dấu vân tay nhanh chóng với đầu vân tay bán dẫn khiến việc đọc vân tay nhanh hơn và nâng cao độ chính xác, an toàn, tinh năng kết nối wifi gia đình giúp bạn có thể mở cửa từ xa ở bất cứ đâu thông qua APP di động.

Ứng dụng di động tiện lợi, hiển thị rõ ràng tình trạng của khóa cửa, hiển thị hồ sơ mở khóa, thông báo báo động trực tiếp đến điện thoại di động thông qua APP giúp bạn có thể kiểm soát khóa cửa của gia đình ở bất cứ đâu.

Với thiết kế đẹp mắt, tính năng hiện đại và tính an toàn, bảo mật cao khiến anh rất hài lòng với khóa vân tay Himedia H38.

Sau khi anh quyết định lựa chọn và được sự đồng ý của anh, đội ngũ kỹ thuật  viên của Itvplus đã đến nơi tiến hành thi công và hoàn thiện lắp đặt chiếc khóa Himedia H38 cho cánh cửa căn căn hộ của anh. Với sự tiện lợi mà khóa cửa Himedia H38 mang lại sẽ giúp cho anh thoải mái hơn trong quá trình sử dụng khóa cửa và kiểm soát cánh cửa ra vào của gia đình.

 

ITVPLUS chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp: Giám sát an ninh - Nhà thông minh
Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng, giải pháp hoàn hảo nhất cho gia đình, cơ quan, doanh nghiệp...

Tư vấn và lắp đặt miễn phí toàn quốc.

Mọi thông tin về dịch vụ giải pháp quý vị có thể tham khảo tại Website: www.itvplus.net

ITVPLUS Hà Nội: 15 ngõ 121, Thái Hà, Q. Đống Đa, TP Hà Nội
ITVPLUS Đà Nẵng: 404 Nguyễn Hoàng, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
ITVPLUS Hồ Chí Minh: 51/10 Thành Thái, P.14, Q.10, TP Hồ Chí Minh