CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT HAI KHÓA VÂN TAY SAMSUNG SHP-DP728 VÀ HIMEDIA P65 TẠI NGÕ 92 ĐƯỜNG ĐÀO TẤN, QUẬN BA ĐÌNH, TP HÀ NỘI

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT HAI KHÓA VÂN TAY SAMSUNG SHP-DP728 VÀ HIMEDIA P65 TẠI NGÕ 92 ĐƯỜNG ĐÀO TẤN, QUẬN BA ĐÌNH, TP HÀ NỘI

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT HAI KHÓA VÂN TAY SAMSUNG SHP-DP728 VÀ HIMEDIA P65 TẠI NGÕ 92 ĐƯỜNG ĐÀO TẤN, QUẬN BA ĐÌNH, TP HÀ NỘI 

Chị Huyền hiện đang sinh sống tại khu nhà tập thể trong ngõ 92, quận Ba Đình, TP Hà Nội. Gia đình chị hiện đang sử dụng khóa cửa chìa cơ và cánh cửa do chủ đầu tư cung cấp. Trong khu nhà tập thể đông người và phức tạp khiến chi lo lắng về vấn đề an toàn cho căn nhà của gia đình. Để nâng cao an toàn cho ngôi nhà cũng như để thuận tiện trong việc quản lý và kiểm soát cửa ra vào. Vậy nên chị Huyền muốn tìm hiểu và lắp đặt khóa vân tay để dễ dàng trong việc mở khóa cũng nhứ việc nâng cao an toàn cho ngôi nhà.

Sau khi đã tham khảo nhiều hãng khóa và các đơn vị cung cấp. Chị đã liên hệ với ITVPLUS để được tư vấn và lắp đặt hai bộ khóa vân tay cho cả cửa trong và ngoài của gia đình nhằm nâng mức độ an toàn và ổn định lên cao nhất. Với nhu cầu chị Huyền đưa ra, Itvplus đã tư vấn cho chị sử dụng mẫu khóa Samsung SHP-DP728 cho cánh cửa gỗ bên trong và Himedia P65 thân khóa dạng ngàm cho cửa sắt bên ngoài. Đây là hai model khóa vân tay được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn lắp đặt vì lý do thông dụng và tiện lợi chúng mang lại.

SAMSUNG SHP-DP728 và Himedia P65 có nhiều phương pháp mở khóa: vân tay, thẻ từ, mật mã, chìa khóa cơ… với thao tác mở khóa dễ dàng, nhanh chóng, số lượng vân tay có thể sử dụng đến 100 người cho khóa Samsung và 300 người cho khóa Himedia phù hợp với gia đình đông người như nhà chị Huyền.

Himedia P65 có thiết kế nhỏ gọn,đẹp mắt sang trọng tính thẩm mỹ cao rất thích hợp với lắp đặt cho các cánh cửa inox với diện tích lắp đặt nhỏ.

Ngoài ra Himedia P65 có hệ thống hồ sơ mở khóa được hiển thị đầy đủ, rõ ràng giúp cho gia đình chị dễ dàng hơn trong việc kiểm soát khóa cửa của gia đình.

Với việc lắp đặt cả hai chiếc khóa cho hai cánh cửa trong và ngoài, gia đình chị Huyền có thể yên tâm hoàn toàn về mức độ bảo mật và an toàn cho căn nhà.

Sau khi đã được đội ngũ kỹ thuật đến khảo sát và tư vấn chị Huyền đã quyết định lựa chọn và lắp đặt cả hai chiếc khóa cho gia đình. Mặc dù trời mưa gió và đã muộn, nhưng với sự nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật viên Itvplus đã thuận lợi tiến hành thi công và hoàn thiện lắp đặt chiếc hai chiếc khóa cho gia đình chị. 

 

ITVPLUS chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp: Giám sát an ninh - Nhà thông minh
Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng, giải pháp hoàn hảo nhất cho gia đình, cơ quan, doanh nghiệp...Mọi thông tin về dịch vụ giải pháp quý vị có thể tham khảo tại Website: www.itvplus.net

ITVPLUS Hà Nội: 15 ngõ 121, Thái Hà, Q. Đống Đa, TP Hà Nội
ITVPLUS Đà Nẵng: 404 Nguyễn Hoàng, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
ITVPLUS Hồ Chí Minh: 51/10 Thành Thái, P.14, Q.10, TP Hồ Chí Minh